Lỗi
  • Error loading Plugins:

Đêm chung kết cuộc thi “ Olympic Thú y – 2014”

Thi đua lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014, dưới sự chỉ đạo của Ban Chi ủy,Ban Chủ nhiệm Khoa Thú y, Ban chấp hành LCĐ , LCH đã phối hợp tổ chức đêm chung kết “ Olympic Thú y - 2014 ” tại hội trường ND207, trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội. Sau hai vòng sơ loại kĩ lưỡng, BTC đã chọn ra được 9 gương mặt suất xắc nhất tham gia vào đêm chung kết được tổ chức vào hồi 19h30 ngày 05/04/2014.

    Tới dự đêm chung kết có đại diện BCH Đoàn Thanh niên trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, đại diện BCH Hội sinh viên trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, đại diện LCĐ khoa Môi trường, LCĐ khoa Nông học, LCH khoa Kinh tế và phát triển nông thôn cùng nhiều LCĐ, LCH các khoa bạn… Hơn nữa, chương trình còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đại diện các đơn vị tài trợ  ( công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam – Greenvet, công ty TNHH Vật tư Thú y Tiến Thành và công ty cổ phần đầu tư và phát triển Pharmahead Việt Nam) cùng nhiều thầy, cô giáo trong khoa và đông đảo các bạn Đoàn viên, sinh viên toàn trường .

Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu, chia sẻ những kiến thức chuyên môn, BTC đã xây dựng chương trình “ Olympic Thú y – 2014” dưới hình thức game-show trực tiếp với nội dung là sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và những tình huống thực tế dưới sự cố vấn chuyên môn của các thầy, cô giáo khoa Thú y. Năm nay, với rất nhiều sự thay đổi sáng tạo, mới mẻ trong từng phần chơi đã đem đến 1 sân chơi sôi động, thú vị, đầy bổ ích

Trải qua 4 phần chơi gay cấn và quyết liệt, 3 đội chơi Heo sữa, Hamster, Dê non đã chứng tỏ bản lĩnh và khả năng làm chủ kiến thức, làm chủ sân khấu của mình. Cuộc thi diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi ngay từ những giây phút đầu cho tới khi kết thúc. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đội Hamster, giải nhì thuộc về đội Dê non, giải ba thuộc về đội Heo sữa .

Ngoài các đội chơi chính, khán giả đến cổ vũ cho các đội chơi cũng được thử sức mình qua các phần thi khán giả. Không chỉ có phần chơi do BTC chuẩn bị, khán giả còn được hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt với  phần chơi do công ty GreenVet tổ chức.

Đêm chung kết cuộc thi “ Olympic Thú y – 2014” đã diễn ra thành công tốt đẹp và được đánh giá cao vì đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu, mong muốn học tập của sinh viên khoa Thú y.

 

Một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình :

TS Trịnh Đình Thâu- trưởng khoa Thú Y phát biểu khai mạc chương trình
 
 

Th.S Dương Đức Hiếu - Bí thư LCĐ khoa Thú y trao cờ lưu niệm cho đại diện nhà tài trợ 

Các đội thi tham gia chương trình

Công ty Greenvet trao quà cho những khán giả may mắn trong đêm thi

BTC, Ban cố vấn, Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia cuộc thi « Olympic Thú y 2014 »

Ban truyền thông khoa Thú y 

 

Thông báo tuyển dụng công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam - Greenvet

Xem chi tiết tại đây.
 

BCH Liên Chi Đoàn Khoa Thú y trân trọng thông báo

    Cuộc thi “OLYMPIC THÚ Y” là một hoạt động thường niên do LCĐ – LCH khoa Thú Y tổ chức trong nhiều năm qua với mục đính tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, tạo điều kiện học tập và rèn luyện cho sinh viên ngày càng tốt hơn. Chương trình hàng năm diễn ra thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia và được đánh giá rất cao từ Ban chủ nhiệm khoa, BCH Đoàn Thanh niên Trường.

       Năm nay, cuộc thi với tên gọi “ OLYMPIC THÚ Y – 2014” sẽ được tổ chức với một hình thức mới, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

 Thời gian tổ chức19h00, thứ 7 ngày 05 tháng 04 năm 2014

 Địa điểm tổ chức: Giảng đường Nguyễn Đăng – 207, trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Cuộc thi được tài trợ Vàng từ Công ty cổ phần thú y xanh Việt Nam - Greenvet JSC.

 

 

tài trợ Bạc Công ty TNHH Vật tư Thú y Tiến Thành  

 

và đồng tài trợ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển  PHARMAHEAD VIỆT NAM.

 

 

Ban truyền thông Khoa Thú y 

 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển PHARMAHEAD VIỆT NAM tuyển dụng

Đọc thêm...
 

Thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Liên bang Nga năm 2014

Xem chi tiết tại đây.
 


Trang 1 của 43