Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tên giao dịch là GREENVET, JSC  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y, phụ gia thức ăn chăn nuôi và trang thiết bị trong chăn nuôi tại Việt Nam, là đối tác lớn của rất nhiều công ty thuốc thú y danh tiếng trên thế giới. Kiên định phát triển là phương  châm .” Công nghệ xanh – Cho thực phẩm sạch – phát triển bền vững vì sức khoẻ cộng đồng”, mục tiêu hướng tới của Greenvet là trở thành một tập đoàn hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi Việt Nam theo mô hình Green Group.

Để bổ sung nhân lực cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động của công ty, hiện chúng tôi đang tuyển 08 nam bác sĩ thú y và kỹ sư chăn nuôi cho ví trí đại diện bán hàng. Trong đó 04 nhân viên cho Miền Nam (Chi nhánh HCM & Nha Trang), 04 nhân viên Miền Bắc (Trụ sở chính).

Thời gian tuyển dụng : vào lúc 9h00 ngày 13 & 14/09/2011

Địa điểm  :Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

Ngoài ra các bạn SV có thể gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tới: Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam, 186 Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc qua địa chỉ email: nhung.truongthikim@phuthaigroup.com

Chúng tôi sẵn lòng nhận hộ sơ và tổ chức phỏng vấn tuyển dụng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển dụng theo số máy 0912.121.531 gặp Ms Nhung. Chúng tôi sẽ giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các bạn.